ในโลกของการแต่งรถมักมีความเข้าใจผิดต่างๆ มากมายอันเนื่องมาจากความตั้งใจหรือไม่ก็ตาม ทั้งนี้เนื่องจากการแต่งรถเป็นเรื่องของความรู้สึก อารมณ์ และรสนิยมส่วนตัวของเจ้าของรถ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผลิตภัณฑ์ในหมวดช่วงล่าง ที่มีความอ่อน แข็ง แน่น นุ่ม เข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะเป็นเรื่อง ที่วัดด้วยความรู้สึกเป็นหลัก ดังนั้นความรู้สึกของแต่ละคนที่มีต่อผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียวกัน อาจจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เช่นในชุดสตรัทปรับเกลียว รุ่นเดียวกัน ติดตั้งด้วยวิธีเดียวกัน อาจจะอ่อนเกินไปสำหรับคนบางคน และในขณะเดียวกันก็อาจจะแข็งเกินไปสำหรับคนบางคน

ระบบช่วงล่างสตรัทปรับเกลียว ซิวเวอร์ ถูกออกแบบให้สามารถปรับเซ็ทให้รองรับกับทุกรูปแบบการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นนุ่มหนึบแบบ Street Use หรือเน้น ประสิทธิภาพการควบคุมแบบ Sport Use ถ้าได้รับการติดตั้งและปรับเซ็ทอย่างถูกวิธี

มันคงเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย หากเราจะมองข้ามผลิตภัณฑ์ดีๆ ไปซักชุด จากความเข้าใจผิดที่ไม่น่าเกิดขึ้น อย่าปิดประสบการณ์การแต่งรถของคุณ!!! ด้วยความเข้าใจของคนอื่น เชื่อมั่นในการตัดสินใจของคุณเอง!!! แล้วคุณจะพบกับความสุขในการแต่งรถ!!!ABOUT SILVER'S
ประวัติความเป็นมา


 

ซิลเวอร์ส เรซซิ่ง ถูกก่อตังขึ้นในปี 199 โดยมีจุดมุ่งหมาย ที่จะผลิตชุดโช้คอัพสตรัทปรับเกรียว ชุดคาลิปเปอร์เบรก รวมทั้งอุปกรณ์เสริมประสิทธ์ภาพอื่นๆ ที่มีคุณภาพสูง ที่สุดในราคาที่ ผู้ใช้สามารถเอื่อมถึงโดยจุดเด่นของเราอยู่ที่ การค้นคว้าและพัฒนา (R&D) ทั้งบนสนามแข่งและ ถนนจริงเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลจริง ที่จะสามารถนำไปพัฒนา ต่อยอดเป็นผลิตภัณท์ที่มี คุณภาพสูงสุดได้ อีกทั้ง ประสบการณ์ในการผลิตมากกว่า 10 ปีของเรายังช่วย ยืนยันถึง คุณภาพได้เป็นอย่างดี

โดยเราสามารถรับประกันชุดโช้คอัพของเราถึง 15 เดือน !!!

ในปี 2008 ที่ผ่านมา ซิลเวอร์ส เรซซิ่ง ได้ย้ายไปสู่ที่ตั้งบริษัทใหม่ ที่มีขนาดใหญ่มากกว่า 1,000 ตารางเมตร ที่เพียบพร้อมไปด้วย อุปกรณ์การผลิต ตรวจสอบ และค้นคว้า ต่างๆมากมาย รวมทั้ง ห้องผลิตแบบปิด (Fully Air Conditioned Workshop)เพื่อประสิทธ์ภาพการผลิตที่ดีที่สุด

เราใช้ระบบการออกแบบที่ทันสมัยที่สุดแบบ Computer Aided Engineering (CAE) ในการพัฒนาผลิตภัณท์ทุกชิ้นเพื่อคุณภาพ ที่ดีที่สุดและ เราผลิตสินค้าทุกชิ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูงพิเศษ ที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี ด้วยทีมผลิตที่มากด้วยประสบการณ์
 
 

ผลิตภัณท์ของเราจะถูกทดสอบทั้งในสนามแข่ง และบนถนนจริง เพื่อให้มั่นใจในประสิทธ์ภาพการใช้งาน และคุณภาพการขับขี่ที่ผู้ใช้จะได้รับ

เรามีการทดสอบผลิตภัณท์ของเราอย่างสม่ำเสมอด้วยเครื่องมือพิเศษต่างๆมากมาย อาทิเช่นการทดสอบโช้ค ที่ต้องสามารถผ่านการทดสอบถึง 1,000,000 ครั้งเพื่อให้สามารถมั้นใจได้ถึงความคงทนในการใช้งาน

© S9 THAILAND | COPYRIGHT 2021
เพิ่มเพื่อน
Facebook